CHIA SẺ

Hoạt động

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 7000 CÂY BẠCH ĐÀN CHO ANH HÙNG Ở BÌNH THUẬN


Thời gian vừa qua, bên cạnh những đơn hàng lớn đến từ Bình Thuận đặt giống Cây Ăn Trái thì công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cũng nhận được đơn đặt hàng về Cây Lâm Nghiệp. Điển hình là, Vườn ươm Gia Nguyễn đã hoàn tất việc vận chuyển 7000 cây giống Bạch Đàn cho anh Hùng ở Bình Thuận.


Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Bạch Đàn cho anh Hùng ở Bình Thuận

Anh Hùng rất hài lòng trước tinh thần làm việc khẩn trương và đầy trách nhiệm cũng như rất chuyên nghiệp của những nhân viên Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn.

Vườn ươm Gia Nguyễn nơi cung cấp cây giống chất lượng nhất

Anh Hùng nói: “Tuy đã có sự tìm hiểu về giống Cây Bạch Đàn trước khi trồng và luôn có sự đắn đo giữa vườn ươm Gia Nguyễn với những vườn ươm khác. Xong cuối cùng tôi vẫn chọn Vườn ươm Gia Nguyễn. Bởi tôi thấy có rất nhiều khách hàng mua ở đây.

Và, sự tin tưởng của tôi đã đúng. Tôi đã nhận được cây giống hoàn toàn ưng ý, cây khỏe mạnh. Trong quá trình vận chuyển công nhân làm rất khéo nên cây không bị hư.


Vườn ươm Gia Nguyễn nơi cung cấp cây giống chất lượng nhất

Hơn nữa, tôi còn được các kỹ sư hướng dẫn rất tỉ mỉ cách thức trồng và chăm sóc cây. Đặc biệt nữa là, giá thành cây giống tại cây xanh Gia Nguyễn cũng rất hợp lý với túi tiền của tôi”

Với mong muốn được làm giàu trên chính mảnh đất của mình, anh Hùng đã rất đầu tư thời gian tìm hiểu nhiều loại giống Cây Lâm Nghiệp khác nhau. Sau cùng anh lựa chọn Cây Bạch Đàn để trồng.

Lợi ích trồng Cây Bạch Đàn tại Bình Thuận

Bình thuận là tỉnh khô hạn. Vì thế cần trồng các loại cây chịu khô, chịu hạn được. Bạch Đàn (còn gọi là Khuynh diệp) vốn có nguồn gốc từ nước Úc. Đây là cây có thể mọc rìa, mọc ven sa mạc. Nên nó khá phù hợp với đất khô của tỉnh Bình Thuận.

Đi liền với khô cằn là đất kém chất. Các Cây Ăn Trái, cây giống khác chỉ thích hợp với vùng đất màu mỡ, nhiều mùn, nhiều dưỡng chất. Riêng Cây Bạch Đàn không kén đất. Và nó có thể sống và phát triển tốt trên đất Bình Thuận này.


Lợi ích trồng Cây Bạch Đàn tại Bình Thuận

Hơn nữa, Bạch Đàn là giống Cây Lâm Nghiệp cho năng suất cao. Thời gian trồng cũng ngắn và chỉ 6 – 8 năm là có thể cho thu hoạch. Đặc biệt là giống Bạch Đàn Cao Sản (Bạch Đàn Lai) cho năng suất và chất lượng bột giấy cao hơn hẳn.

Ngoài trồng Thanh Long thì anh anh Hùng và bà con tỉnh Bình Thuận có thể nghĩ tới Cây Bạch Đàn. Đây là loại cây trồng phù hợp giúp bà con nơi đây xóa đói giảm nghèo.

HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY BẠCH ĐÀN CHO ANH HÙNG Ở BÌNH THUẬN


CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 2000 CÂY BẠCH ĐÀN CHO ANH MẪN Ở NINH THUẬN

Anh Mẫn cùng gia đình sinh sống tại Phan Rang, Ninh Thuận. Nơi đây, anh đã gắn bó từ thủa nhỏ với núi rừng, anh yêu quý cây rừng và càng mong muốn được phát triển kinh tế rừng để làm giàu. Xuất phát từ ý nghĩ đó, anh Mẫn đã đầu tư trồng mới thêm 2.000 Cây Bạch Đàn cao sản trên 16ha diện tích rừng được giao.Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 2000 Cây Bạch Đàn cho anh Mẫn ở Ninh Thuận


Anh Mẫn suy nghĩ và quyết tâm trồng rừng theo hướng hiện đại, ứng dụng khoa học kỹ thuật và liên tục tìm kiếm đầu ra cho các sản phẩm nông lâm nghiệp. Với số vốn không có nhiều, việc đầu tiên anh bắt tay là tìm kiếm Vựa Cây Giống cung cấp đủ số lượng cây giống anh cần và giá thành tốt nhất.

Anh cần mẫn tìm kiếm thông tin trên mạng, hỏi han những người đi trước và được biết đến Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn có cung cấp Cây Bạch Đàn Giống được nhiều Bà con nhà vườn tin dùng. Anh không có điều kiện tới trực tiếp Vườn ươm nên đã quyết định đặt mua Online 2.000 Cây Bạch Đàn Giống cao 20-30cm.Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn có cung cấp Cây Bạch Đàn Giống được nhiều Bà con nhà vườn tin dùng

Chia sẻ với chúng tôi về kế hoạch phát triển Rừng Bạch Đàn, anh Mẫn cho biết: “Từ diện tích ban đầu gia đình để lại 5ha, anh mở rộng lên 10ha, rồi 20ha. Với chiến lược trồng rừng của mình là thực hiện gối vụ và kết hợp trồng Mía, Bắp, Sắn… để lấy ngắn nuôi dài. Thời gian rảnh anh Mẫn còn duy trì thu mua rừng trồng để kiếm thêm tiền đầu tư mua đất. Sau đó, anh sẽ nhanh chóng thành lập trang trại để được vay vốn đầu tư trồng rừng. Đến nay, ngoài sở hữu 16ha đất trồng rừng Bạch Đàn thì anh còn sở hữu hơn 100 ha rừng các loại”.


Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống đến tận nơi cho khách hàng

Trong thời gian tới, anh Mẫn còn cần một số lượng lớn cây giống nông, lâm nghiệp các loại nên rất cần sự hợp tác của Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn. Anh cũng ngỏ ý muốn hợp tác lâu dài với Cây Xanh Gia Nguyễn. Về phía, Cây Xanh Gia Nguyễn chúng tôi luôn tự tin sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng về cây giống và sẵn sàng cung cấp cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.


HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 2000 CÂY BẠCH ĐÀN CHO ANH MẪN Ở NINH THUẬN
CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 15.000 CÂY BẠCH ĐÀN CHO ANH QUYẾT Ở THANH HÓA

Cây Xanh Gia Nguyễn đơn vị cung cấp cây giống uy tín nhất nhì khu vực phía Nam. Những năm gần đây, nhờ mạng Internet phát triển, người trồng cây ở khu vực Miền Trung, Miền Bắc cũng đã biết đến và lựa chọn cây giống của Gia Nguyễn. Vườn ươm ngày càng nhận được nhiều các đơn hàng đặt Mua Cây Giống ở các tỉnh như Thanh Hóa, Nghệ An, Thái Bình… Mới đây, Vườn ươm vừa nhận được đơn hàng Online đặt mua 15.000 Cây Bạch Đàn Giống của anh Quyết ở huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa.


Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 15.000 Cây Bạch Đàn cho anh Quyết ở Thanh Hóa

Cẩm Thủy là một huyện miền núi của tỉnh Thanh Hóa, với diện tích chủ yếu là đất lâm nghiệp. Do đó người dân nơi đây phần lớn sống bằng nghề trồng rừng. Qua tìm hiểu trên Internet, anh Quyết – một nông dân trồng rừng ở huyện Cẩm Thủy – đã biết đến Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn có cung cấp Cây Bạch Đàn Giống. Cây Giống Bạch Đàn tại Vườn ươm Gia Nguyễn có chất lượng cây giống tốt và giá thành rẻ hơn nhiều so với các nhà vườn ở Miền Bắc. Tuy nhiên, ban đầu anh còn lo ngại việc vận chuyển cây giống và đi với quãng đường xa thì cây giống có hư hỏng hay không?


Cây Giống Bạch Đàn tại Vườn ươm Gia Nguyễn có chất lượng cây giống tốt

Liên hệ với Vườn ươm Gia Nguyễn, anh Quyết được nhân viên Vườn ươm tư vấn tận tình. Đồng thời Vườn ươm cũng cam kết “Cung cấp đúng cây giống, giá thành như đã thỏa thuận, đóng gói vận chuyển cẩn thận gửi xe khách về Thanh Hóa cho anh Quyết đúng ngày hẹn”. Khi cây giống được vận chuyển ra Thanh Hóa, anh Quyết đón xe và nhận cây giống. Anh rất hài lòng vì cây giống dù vận chuyển với khoảng cách xa nhưng cây vẫn tươi xanh, khỏe mạnh, không bị dập nát. Cây được nhân viên Vườn ươm đóng gói rất cẩn thận và chuyên nghiệp.


Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cẩn thận gửi xe khách về Thanh Hóa cho anh Quyết

Sau khi nhận cây, anh Quyết gọi điện phản hồi và gửi lời cảm ơn với các nhân viên Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đã giúp anh có được Cây Giống Bạch Đàn tốt với giá cả rất hợp lý. Đồng thời anh cũng rất hài lòng vì các nhân viên Gia Nguyễn hỗ trợ tận tình các kỹ thuật trồng và chăm sóc Rừng Bạch Đàn.

HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 15.000 CÂY BẠCH ĐÀN CHO ANH QUYẾT Ở THANH HÓA